ĐỘNG CƠ ABB – MOTOR ĐIỆN ABB, ĐỘNG CƠ GIẢM TỐC, BIẾN TẦN VÀ THIẾT BỊ ĐÓNG CẮT

Các sản phẩm động cơ điện của dongcogiamtoc.org đa dạng về chủng loại, có hiệu suất cao được sản xuất bởi ABB theo tiêu chuẩn châu âu : IEC34,IEC72, DIN432673, BS4999.

Tham khảo Brochue các sản phẩm cung cấp: Brochue Future Technical Co (2)

Catalog Động cơ điện ABB: catalogue 2015 M2QA,M2BA

LIÊN HỆ ĐỄ ĐƯỢC TƯ VẤN : TRẦN ĐỨC NGHĨA, Mobile  0902 54 1828

Email: Nghia.tran@futuretech.vn

Động cơ điện – Motor ABB, Động cơ điện ABB

ABB cung cấp một loạt các động cơ có hiệu suất cao, tin cậy cho hầu hết mọi ứng dụng trong đời sống cũng như các ngành công nghiệp

Với những vật liệu tốt nhất, cùng công nghệ tiên tiến nhất. Động cơ điện ABB được thiết kế để hoạt động tốt nhất dù trong những điều kiện khắt khe nhất, vẫn hiệu quả và tiết kiệm năng lượng.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA MOTOR – ĐỘNG CƠ ĐIỆN

Video này minh họa nguyên lý làm việc của động cơ điện 3 pha, được giải thích rõ bằng các hình ảnh động. Chúng là những động cơ – motor điện thông dụng nhất.
Trong đoạn clip này, nguyên tắc hoạt động cơ bản của một động cơ điện được giới thiệu tuần tự một cách hợp lý; với các khái niệm của từ trường quay, tốc độ đồng bộ và độ trượt đều được mô tả chi tiết.

 


ỨNG DỤNG ĐỘNG CƠ ĐIỆN ABB

ABB là một tập đoàn đứng đầu trên thế giới về sản xuất thiết bi công nghiệp, Đông cơ truyền động, chế tạo ROBOT công nghiệp và các thiết bi trong ngành truyền tải điện.
Các sản phẩm Tương Lai cung cấp và đại diện cho ABB:
– Đông cơ điện hạ thế ( AC và DC) , trung thế. chất liệu vỏ gang và nhôm tùy theo ứng dụng sản xuất.
– Biến tần điều khiển đông cơ- ABB, Mitsubishi
– thiết bi đóng cắt, Khởi đông mềm ABB và Schneider
– Ngoài ra Tương Lai còn cung cấp các sản phẩm khác:

 

BIẾN TẦN MITSUBISHI

GIẢI PHÁP SỬ DỤNG PUMP HIỆU QUẢ VỚI ĐỘNG CƠ ABB

Với phương pháp, kỹ thuật điều khiển thông minh – nhiều mức tốc độ – có thể giúp giải quyết nhiều trường hợp về điện năng hay gặp. Khả năng có thể điều chỉnh tốc độ của động cơ điện giúp giảm khả năng tiêu thụ điện năng từ 30-50% trong nhiều ứng dụng. Ví dụ, bơm nước là một trong những ứng dụng sử dụng động cơ điện phổ biến nhất, vì với 1 nửa tốc độ chỉ cần sử dụng 1/8 năng lượng cần thiết.


 

MỘT GIẢI PHÁP ĐIỀU KHIỂN PUMP CỦA BIẾN TẦN TRONG NGÀNH CẤP VÀ XỬ LÝ NƯỚC

Động cơ điện ABB – ACQ810, cho hầu hết ứng dụng bơm nước và xử lý nước thải. Với chức năng kiểm soát chính xác dòng nước trong suốt chu trình từ nước thô, thông qua việc xử lý để xử lý nước thải.

Dongcogiamtoc.org là website cung cấp Động cơ điện – Motor ABB, Động cơ điện ABB, Biến tần Mitsubishi, Động cơ Baldor, giải pháp tiết kiệm điện và gia công lắp ráp tủ điều khiển, thiết bi đóng cắt ABB, Schneider, Mitsubishi

Đăng kí ngay bây giờ

để nhận được nhiều tiện lợi và ưu đãi!